Mực nhảy TPHCM mua ở đâu?

Mực nhảy TPHCM được xem là một đặc sản hiếm có và rất khó tìm ở giữa lòng đất Sài Thành. Đây còn là mong mỏi của rất nhiều người sành ăn, đặc biệt là các tín đồ sashimi. Vậy bạn có thể mua mực nhảy tại TPHCM ở đâu?

IMG 4560 scaled

Mực nhảy từ lâu đã trở thành món ăn cực phẩm của người dân xứ biển; đặc biệt là ở Hà Tĩnh. Đó không phải chỉ là do sự tươi ngon hấp dẫn của nó mà còn là do sự khan hiếm của loại đặc sản này. Thậm chí, nhiều người dân xứ biển còn chưa có dịp ăn mực nhảy trong đời.

Chính vì thế, rất nhiều thực khách không ngần ngại lặn lội từ TP.HCM ra đến tận các nhà bè ở Nha Trang, Hà Tĩnh để được thưởng thức mực nhảy. Thế nhưng, không phải ai cũng đủ may mắn và kiên nhẫn để được thưởng thức món ngon này.

Mua mực nhảy TPHCM tại sao lại khó?

Nguyên nhân của sự khan hiếm này là do rất khó để có thể nuôi mực sống ngay khi vừa vớt lên bờ. Đó là còn chưa nói đến việc vận chuyển mực nhảy đi những nơi khác. Đó là lí do vì sao đặc sản này rất ít xuất hiện ở Hồ Chí Minh hay Hà Nội.

Chính vì lẽ đó, các sản phẩm đến tay bạn đều là mực ướp đá hoặc mực cáp đông. Cả hai loại mực này đều không hề tươi ngon. Hoặc muốn giữ độ tươi ngon của mực, người ta sẽ thêm một số phụ gia. Vì thế, nếu ăn phải những sản phẩm như vậy, bạn sẽ bị ảnh hưởng sức khỏe.
Do đó, nếu bạn là người sành ăn thì sẽ nghĩ mực nhảy TPHCM là điều không tưởng. Đã tìm được mực tươi óng ánh còn khó thì lấy đâu ra mực nhảy mà ăn. Nhưng có phải như thế không?

Mực nhảy xuất hiện tại Sài Gòn

Với 13 năm kinh nghiệm đi biển và 4 năm không ngừng nghiên cứu, Founder Mực nhảy Biển Đông, Anh Nguyễn Bá Ngọc đã thành công đưa đặc sản mực nhảy đến TPHCM. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức ngay những con mực nhảy ngày giữa lòng Sài Gòn.
Bạn không còn cần phải lặn lội ra ngoài Nha Trang, Hà Tĩnh. Hay phải tốn công đặt trước mực nhảy nữa. Bây giờ, bạn rất dễ tìm kiếm mực nhảy TP.HCM nhờ vào thương hiệu Mực nhảy Biển Đông.

Mua mực nhảy TP.HCM ở đâuNhà hàng Việt Phố phân phối mực nhảy Biển Đông

Hiện tại, Mực nhảy Biển Đông đã được phân phối cho các chuỗi nhà hàng lớn như Việt Phố; Rạn Biển, Thế giới hải sản…Nếu bạn muốn thưởng thức mực nhảy ở TPHCM hãy đến ngay các chuỗi nhà hàng này. Ngay khi thấy những con mực này lần đầu tiên, bạn sẽ phải: “Wowwww!” vì sự thích thú mới lạ. Cảm giác nôn nóng và thèm thuồng sẽ đến ngay với bạn. Và bạn sẽ phải “Wowwwww!” lần thứ hai ngay khi được thưởng thức các món ăn từ mực nhảy từ đầu bếp của nhà hàng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thưởng thức ngay tại nhà thì nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ tư vấn và giao hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn. Mực nhảy Biển Đông cam kết chất lượng: Mực được giao đến tận tay bạn vẫn còn bơi lội tung tăng.Ngoài ra, chúng tôi cam kết đổi trả. Nếu mực ngộp, không còn sống khi giao đến cho bạn thì sẽ đổi mực mới.

Hãy đến ngay các chuỗi nhà hàng phân phối của chúng tôi hoặc gọi ngay: 0896533388 để được tư vấn và đặt hàng.

————————————————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ – MỰC NHẢY BIỂN ĐÔNG

Địa chỉ: 95/35 D1, phường Bình An, Quận 2, tp.Thủ Đức, HCM

Website: mucnhaybiendong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mucnhaybiendong

Hotline: 0896533388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *