Thương Hiệu Mực Nhảy Biển Đông ra đời như thế nào? Câu chuyện khởi nghiệp của chàng trai Bán Mực Nguyễn Bá Ngọc

MỰC NHẢY NGAY TẠI SÀI GÒN !!!

Mực nhảy có nơi còn gọi là mực nháy là tên gọi này dùng để chỉ những con mực được ngư dân vừa bắt lên khỏi nước biển còn nguyên độ tươi và được đưa vào chế biến và thưởng thức ngay tại chỗ khi còn tươi nguyên.

Đây là một món mực đặc sản của các tỉnh miền biển Việt Nam. Thông thường nhiều người vẫn quen gọi là mực nhảy nhưng tên gọi chính xác là mực nháy vì con mực mới bắt lên còn sống, mình trong suốt, làn da lúc nào cũng nhấp nháy những đốm” lân tinh”.

Ngoài ra câu mực nhảy và thưởng thức tại chỗ cũng là một loại hình giải trí kết hợp với thưởng thức đặc sản rất thú vị của du khách.

​​

CHUYỆN THẬT NHƯ ĐÙA – MỰC BƠI TRONG LÒNG THÀNH PHỐ LÀ CÓ THẬT!!!

Cứ tưởng phải check in tận ngoài đảo Bình Ba hay cảng nước sâu Vũng Áng Hà Tĩnh mới được mục sở thị MỰC NHẢY cơ

Nhưng nay ngay tại TPHCM đã xuất hiện MỰC NHẢY  làm nức lòng dân mê hải sản

Mực nhảy có thể chế biến món gỏi mực Sashimi ngọt, giòn sần sật, chị em phụ nữ không thích ăn gỏi chỉ cần ăn thử 1 lần là ghiền luôn. Mực cũng có thể nhúng lẩu, nướng, hấp, xào… chất lượng tươi ngon khác xa hoàn toàn mực chợ!!!

Mực Nhảy Biển Đông

Mực nhảy ( Mực đang bơi )

Sản phẩm chủ đạo của Công ty CP Mực Nhảy Biển Đông được Quý khách hàng cực kỳ yêu thích và đánh giá cao về chất lượng!

– Mực Sashimi
– Mực hấp
– Mực nhúng giấm / mẻ
– Mực nướng

Để cảm nhận tuyệt đối vị ngon giòn ngọt tươi mà Mực nhảy mang lại thì Quý Khách hàng nên ưu tiên chế biến không tẩm gia vị nhé!

NGỒI Ở NHÀ – ĂN MỰC NHẢY NHƯ ĐI BIỂN!

Không cần đi đâu xa xôi để thưởng thức MỰC NHẢY, các bạn chỉ cần ở nhà, nhấc máy alo là chúng tôi sẽ giao MỰC NHẢY đến tận nhà cho bạn!

Nếu bạn muốn mua sống tận nhà, để cả nhà cùng xem con mực bơi, chúng tôi sẽ giao mực sống cho bạn!

Nếu bạn muốn được chế biến trước, về chỉ việc ăn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ, với thực đơn phong phú, đa dạng như: gỏi mực, mực nướng, mực chiên, mực hấp… Được chế biến với nguyên liệu mực sống tự nhiên, đảm bảo độ tươi ngon tuyệt vời, an toàn tuyệt đối.

Chung kết cuộc thi Đổi mới sáng tạo ngành khai thác chế biến Hải sản tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Công ty CP Mực nhảy Biển Đông đạt giải tiềm năng với “Giải pháp Bảo quản mực sống trong quá trình khai thác thủy sản để nâng cao GTGT cho sản phẩm Mực tỉnh BR-VT ” Cám ơn Ban tổ chức cuộc thi đã tạo điều kiện cho các đội thi được thể hiện ý tưởng sáng tạo cho ngành.

Công ty CP Mực nhảy Biển Đông cam kết “Cùng ngư dân Việt – Tạo giá trị khác biệt” Chúng tôi luôn đồng hành cùng người ngư dân Việt để mang những sản phẩm chất lượng, tươi ngon đến tay người tiêu dùng, tạo ra các giá trị xã hội, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người ngư dân!

Địa chỉ mua mực tại HCM: 95/35D1, phường Bình An, Quận 2, TPHCM

Phone: 0705 486888 – 0899 162727.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *