CHÍNH SÁCH THANH TOÁN TẠI Mực Nhảy Biển Đông

Kính chào quý khách hàng,

Mực Nhảy Biển Đông quy định các điều kiện về việc thanh toán như sau:

1/ Thanh toán thông qua chuyển khoản

Điều kiện áp dụng:
Quý khách hàng ở khu vực TP. Hồ Chí Minh: Mực Nhảy Biển Đông ưu tiên áp dụng thanh toán chuyển khoản để quý khách có thể chọn được đơn vị vận chuyển giao hàng nhanh hơn như GoViet, AhahaMove, GrabEpress, LalaMove,…
Quý khách hàng trên các tỉnh toàn quốc: quý khách vui lòng thanh toán 100% đơn hàng để mucnhaybiendong.com sắp xếp giao hành sớm nhất cho quý khách.
Mực Nhảy Biển Đông chấp nhận quý khách thanh toán qua các tài khoản sau đây:
Ngân hàng:
Chi nhánh:

Số tài khoản:

Chủ tài khoản:

Ngân hàng:

Mẫu nội dung chuyển khoản: Quý khách khi thanh toán vui lòng ghi rõ họ tên, số điện thoại đặt hàng và mã đơn hàng để Mực Nhảy Biển Đông có thể dễ dàng trong việc kiểm soát thông tin và giao hàng.
Lưu ý: Mực Nhảy Biển Đông có quyền từ chối giao hàng cho quý khách cho đến khi chúng tôi nhận đủ số tiền chuyển khoản hàng hóa đã đặt hoặc ủy nhiệm chi của quý khách cung cấp được nhân viên kế toán xác nhận và duyệt thanh toán.

Trong các trường hợp Quý khách có ý kiến đóng góp hay khiếu nại có liên quan đến chính sách thanh toán của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua bộ phận chăm sóc khách hàng của Mực Nhảy Biển Đông để được giải quyết thỏa đáng.