Sự nghiệp đầy tâm huyết từ người con của Biển – MNBĐ

Sự nghiệp đầy tâm huyết từ người con của Biển

Giấc mơ của chàng trai vùng biển 

Mang theo trong mình giấc mơ lãng mạn, chàng trai của biển không ngừng nổ lực biến giấc mơ của mình thành hiện thực, đưa sản phẩm mực nhảy tươi sống từ Biển Đông vào đất liền, mang đến những chú mực  tươi ngon nhất đến tay người tiêu dùng, tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho ngư dân và góp phần bảo vệ môi trường biển.

Cuộc sống của anh Nguyễn Bá Ngọc ( Chủ tịch HĐQT – Cty Cổ phần Mực Nhảy Biền Đông ) dành cho biển nhiều hơn cả đất liền. Anh cùng nhân viên của mình luôn tất bật, dành nhiều thời gian kiểm tra chi tiết từng công đoạn để có thể mang về những sản phẩm mực tươi ngon nhất đến tay người tiêu dùng. Hơn thế nữa, việc mang lại nguồn thu nhâp ổn định và định hướng người dân đánh bắt hải sản an toàn, bảo vệ biển cũng là điều mà Mực Nhảy Biển đông luôn hướng đến.

z3105974850121 e7620bc2687a2fbbc3d0d409a7a43fb6
z3105974828683 ad8b62060c4365050aa23110935ec95c

Thành tựu đạt được

Trong năm 2021 vừa qua, thương hiệu Mực Nhảy Biển Đông của chàng trai xứ biển Hà Tĩnh gây sốt trên sóng truyền hình.Cũng trong năm này, anh lọt top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất xắc nhất do Trung Ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam, Trung Ương Hội Doanh Nhân trẻ Việt Nam trao tặng.

Từng thất bại 10 năm trước với mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng, không chịu khuất phục, anh làm đủ mọi nghề và cuối cùng gặt hái được thành công với thương hiệu Mực Nhảy Biển Đông như ngày hôm nay. Mực Nhảy là loại mực còn sống và đang bơi khi đến tay người tiêu dùng, đây cũng là sản phẩm chủ đạo của công ty. Trước đây, khách hàng ít khi chạm tay được đến những sản phẩm mực còn bơi trong hồ. Cũng chính từ đó, Anh Ngọc đã cho ra mô hình đưa mực nhảy lên bờ và phân phối đi xa hơn.

Năm 2019. anh Ngọc mở công ty chuyên thu mua và vận chuyển mực nhảy từ biển về đến các nhà hàng lớn. Qúa trình vận chuyển và bảo quản mực còn sống rất khó khăn đòi hỏi phải đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật cũng như kinh nghiệm và tâm huyết của người làm chủ. Chính vì thế, chưa đến 4 năm, thương hiệu Mực Nhảy Biển Đông đã có mặt trên khắp các tỉnh phía Nam, mở rộng thêm nhiều đại lý. Sản lượng tiêu thụ ngày một tăng, mang lại nguồn thu ổn định cho doanh nghiệp cũng như ngư dân tại các vùng biển.

Sinh ra là người con của Biển, Anh luôn thấu hiểu được nổi khó khăn, vất vả của ngư dân khi quanh năm suốt năm phải kiếm sống lênh đênh trên nước, đối diện với nhiều nguy hiểm của thời tiết, giá cả lại lên xuống thất thường. Một điều đáng lo ngại đó là hiện nay nhiều ngư dân đang dùng các biện pháp đánh bắt bằng giã cào, xung kích điện,  thuốc nổ gây ảnh hưởng đến môi trường biển trầm trọng, gây ô nhiễm môi trường và cạn kiệt nguồn tài nguyên.

Chính vì thế, không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh, anh luôn tuyên truyền &  định hướng người dân săn bắt tài nguyên biển khoa học, xây dựng mô hình nhân giống mực trong môi trường tự nhiên. Với mô hình này, anh Ngọc đã mang lại nhiều giá trị hơn cho ngành kinh tế biển, chủ động được nguyên liệu hơn để có thể tự tin đưa thương hiệu Việt Nam vươn xa ra thế giới.

Trách nhiệm xã hội

Kinh doanh không chỉ đơn thuần là việc bạn kiếm lợi được bao nhiêu mà còn ở trách nhiệm của bạn đối với xã hội. Mực Nhảy Biển Đông luôn luôn thấu hiểu được đạo lý đó. Anh luôn tổ chức các chương trình thiện nguyện gửi đến bà con có hoàn cảnh khó khăn. Từ cái tâm của mình, anh luôn muốn giúp đỡ và chia sẽ khó khăn đến bà con, những người lao động nghèo, giúp họ có được cuộc sống ấm no hơn.Chúng tôi được sinh ra với mong muốn giúp đỡ con người và biển cả, đấy mới chính là mục tiêu và sứ mệnh mà MỰC NHẢY BIỂN ĐÔNG hướng đến ở hiện tại và trong cả tương lai.

z3193999444726 a213921dc7cfda7ef0d7a43d134689f4 scaled

xem thêm: https://mucnhaybiendong.com/cac-san-pham-tu-muc-nhay/


THÔNG TIN LIÊN HỆ

MỰC NHẢY BIỂN ĐÔNG

Hotline: 0896533388

Địa chỉ: 95/35 D1, phường Bình An, Quận 2, tp.Thủ Đức, HCM

wedsite: https://mucnhaybiendong.com/

Fanpage: Facebook.com/mucnhaybiendong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *