Mực Nhảy Biển Đông lội ngược dòng sau đại dịch Covid-19

Mực Nhảy Biển Đông lội ngược dòng sau đại dịch Covid-19

 

Trong thời kì kinh tế khó khăn nhất do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp phải đứng nguy cơ phải đóng cửa, nhiều cá nhân phải đối mặt với vấn đề không có công ăn việc làm, Mọi thứ đều trở nên rất khó khăn. Nhưng đâu đó vẫn còn những doanh nghiệp vẫn cố nỗ lực hết mình để có thể vượt qua được thử thách đó. Mực Nhảy Biển Đông tuy là một doanh nghiệp mới nhưng với tâm huyết và bản lĩnh của một người chủ, một người lãnh đạo tài tình, CEO Nguyễn Bá Ngọc cuối cùng đã đưa doanh nghiệp của mình vượt qua được đại dịch và thành công như ngày hôm nay.

Quá trình hình thành doanh nghiệp

Xuất thân từ gia đình có truyền thống 4 đời là ngư dân, sống và gắn bó với biển, anh Nguyễn Bá Ngọc sinh năm 1988 đã rất thấu hiểu được nổi khổ cực của cuộc sống ngư dân, và anh cũng thấy được những giá trị mà biển mang lại.

Với những nỗi trăn trở đó, sau quãng thời gian tuổi trẻ lăn lộn với đủ nghề, anh quyết định dốc hết tâm sức vào nghiên cứu về con mực. Công ty Cổ Phần Mực Nhảy Biển Đông cũng từ đó mà ra đời, đó là niềm tin và là tâm huyết của anh.

Sứ mệnh cao cả

Sứ mệnh mà Mực Nhảy Biển Đông đang lựa chọn là cầu nối vững chắc từ chính phủ đến ngư dân trong việc chuyển đổi nghề, đánh bắt bền vững và bảo vệ hệ sinh thái biển. Nỗ lực hết mình để trở thành đơn vị uy tín nhất, mang đến Quý khách hàng những sản phẩm từ Mực tươi ngon nhất, độc đáo nhất và an toàn vệ sinh nhất. Mực Nhảy Biển Đông – Tạo sự khác biệt cho con mực Việt và giá trị mới cho ngư dân Việt.

Mực Nhảy Biển Đông quyết tâm tuyên truyền &  định hướng người dân săn bắt tài nguyên biển khoa học, xây dựng mô hình nhân giống mực trong môi trường tự nhiên. Với mô hình này, chúng tôi tin chắc sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho ngành kinh tế biển, chủ động được nguyên liệu hơn để có thể tự tin đưa thương hiệu Việt Nam vươn xa ra thế giới.

Khó khăn mùa dịch Covid-19

Trong thời kì Covid-19 diễn biến phức tạp, Nhiều lĩnh vực kinh doanh bị hạn chế hoạt động. Một điều may mắn lớn đối với Mực Nhảy Biển Đông chúng tôi là doanh nghiệp cung cấp hàng thực phẩm thiết yếu nên vẫn được hoạt động. Vừa cung cấp được nhu yếu phẩm cho thị trường, vừa duy trì được công ăn việc làm cho nhân viên. Những khách hàng VIP của công ty như các nhà hàng lớn lần lượt đóng cửa khiến chúng tôi gặp ảnh hưởng không hề nhỏ. Chúng tôi buộc phải chuyển sang hình thức online và có được một lượng khách hàng ổn định. Trong khó khăn cũng có cơ hội. Mực Nhảy Biển Đông từ đó đã có thêm một lượng khách hàng mới tiềm năng cho tương lai.

Quy trình vận chuyển mực nhảy

Vượt qua khó khăn

Kinh doanh gặp phải khó khăn là điều khó tránh khỏi. Bước qua giai đoạn bình thường mới xã hội, Mực Nhảy Biển Đông lội ngược dòng sau đại dịch Covid-19. Doanh nghiệp dần ổn định và doanh thu ngày một tăng trưởng. Trong những năm tới, Mực Nhảy Biển Đông hứa hẹn có thêm nhiều bức phá mới về sản phẩm cũng như mở rộng thị trường kinh doanh góp phần tạo thêm công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho ngư dân, sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Hơn thế nữa, doanh nghiệp còn góp phần chung tay phục hồi kinh tế nước nhà sau ảnh hưởng nặng nề của đại dịch, tạo thêm nhiều giá trị cho con người và xã hội.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

MỰC NHẢY BIỂN ĐÔNG

Hotline: 0896533388

Địa chỉ: 95/35 D1, phường Bình An, Quận 2, tp.Thủ Đức, HCM

wedsite:  https://mucnhaybiendong.com/

Fanpage: Facebook.com/mucnhaybiendong

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *