Các sản phẩm từ mực nhảy

Trong bài viết trước, chắc hẳn bạn đã có thêm rất nhiều thông tin về mực nhảy. Bạn đã biết được vì sao mực nhảy lại được xem là đặc sản của xứ biển. Đồng thời, bạn cũng đã biết

Sản phẩm từ mực nhảy còn sống – Mực bơi lội

Sản phẩm từ mực nhảy đầu tiên và tươi ngon nhất từ mực nhảy đó chính là mực bơi lội. Mực Nhảy Biển Đông dùng cụm từ này để đặt tên cho những sản phẩm mực còn sống, tung tăng bơi lội khi giao đến tận tay cho khách hàng.

Sản phẩm từ mực nhảy

Đầu tiên, mực nhảy sau khi đánh bắt vào bờ thì sẽ được thuần để nuôi trong các lồng bè. Sau khi đã thuần mực, xe chở mực chuyên biệt sẽ ra Nha Trang để vận chuyển mực về Sài Gòn. Trong xe chở mực là một bể nước muối mini phải đạt đầy đủ tiêu chuẩn về độ PH, độ sáng… để giữ sống mực.

Khi về đến Sài Gòn, những con mực bơi lội sẽ được giao đến tận tay khách hàng. Nhờ đó, những sản phẩm mực bơi lội này đều đạt chất lượng tươi sống tuyệt đối.

Mực mi nơ

Trong quá trình vận chuyển mực nhảy về Sài Gòn sẽ có một số lượng nhỏ mực bị “say xe”; yếu đi; không còn bơi lội tung tăng nữa. Lúc này, những chú mực này sẽ được vớt ra. Và ngay lập tức sẽ được cấp đông -300 C để giữ được trọn vẹn độ tươi ngon của những con mực sống.

Mực Mi Nơ

Chúng tôi gọi sản phẩm từ mực nhảy này là mực mi nơ. Về chất lượng. mực mi nơ sẽ hơn hẳn mực nháy (là mực còn óng ánh nhưng không còn sống). Bởi vì, mực mi nơ là mực nhảy được bảo quản cấp đông rất tốt. Còn mực nháy khi câu lên, sau 1-2 ngày thì chất lượng cũng không hơn gì mực tươi.

Không những vây, giá mực mi nơ lại ngang bằng với giá của mực nháy trên thị trường hiện nay. Đồng thời, chất lượng mực mi nơ phải bằng 8, 9 phần của mực bơi lội.

Mực một nắng

Khác hẳn với các loại mực một nắng trên thị trường, mực một nắng của Mực nhảy Biển Đông là những con mực tươi ngon nhất được chế biến ngay tại thuyền. Những con mực này là do đích thân những ngư dân giàu kinh nghiệm chọn lọc và chế biến.

Mực 1 nắng

Mực dai nhẹ, có độ dẻo, ngọt; mang đậm hương vị mặn mòi của biển Đông. Mực được đóng gói nguyên con và một gói nước sốt thơm ngon tuyệt hảo kèm theo.

Sản phẩm từ mực nhảy cao cấp – Khô mực nhảy

Sản phẩm từ mực nhảy cuối cùng và cũng là cao cấp nhất chính là khô mực nhảy. Những con mực nang sống to, thịt mực dai giòn sẽ được chọn lọc kĩ càng. Sau đó sẽ được chế biến và phơi khô ngay trên thuyền.

Khô mực

Bạn chỉ cần nướng mực lên, rồi xé từng miếng nhỏ và chấm với tương ớt. Ôi thôi rồi, hương vị mới tuyệt hảo làm sao. Từng sớ thịt mực dai và rất ngọt; hòa quyện với chút cay nồng của tương ớt. Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ nhớ mãi không thôi hương vị tuyệt hảo này.

Hiện tại, bạn có thể đặt mua các sản phẩm từ mực nhảy của công ty qua Hotline: 0705 486 888. Hoặc bạn cũng có thể đến các nhà hàng đang phân phối mực nhảy để thưởng thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *